10 อันดับสุดยอดอุปกรณ์นักสืบ ยอดฮิตขายดี ตลอดกาล กล้องจิ๋ว สอดแนม ติดตาม

Last updated: 26 เม.ย 2567  |  504 จำนวนผู้เข้าชม  | 

นักสืบ

         หลังจากที่เปิดเว็บไซต์มานานแสนนาน เราก็รวบรวมอุปกรณ์นักสืบยอดนิยมเอามาจัดอันดับไว้ดังนี้เลยครับ จะเรียกว่ามันกลายเป็นอุปกรณ์ไฮเทคแห่งยุคเลยก็ว่าได้ เรียงตามลำดับที่ถามกันเข้ามาบ่อย ๆ นะครับ

  1. กล้องจิ๋ว เจ้ากล้องจิ๋วโดยรวมแล้วมีหลายลักษณะครับ แต่ที่ถามมามากสุด ก็คือ กล้องปากกา ที่สามารถถ่ายวิดีโอได้ จำแนกเป็น 2 รุ่นด้วยกัน คือรุ่นที่มี wifi และ ไม่มี wifi สามารถถ่ายภาพพร้อมเสียงได้ ความคมชัดระดับ HD
  2. กล้องวงจรปิดดูระยะไกลได้ในรูปแบบนาฬิกาแขวนผนัง อันนี้ดูผ่านมือถือได้เช่นกัน ไม่จำกัดระยะทาง โดยระบบจะเชื่อมโยงผ่านระบบอินเตอร์เน็ต 
  3. กล้องนาฬิกาปลุก ง่าย ๆ ก็คือ มันเป็นกล้องรูเข็มที่ซ่อนในนาฬิกาปลุกนั่นเอง ดูได้เหมือนกล้องวงจรปิดทั่วไป ไม่จำกัดระยะทางเช่นกัน
  4. กล้องปลั๊กไฟ อันนี้เนียนมาก หลักการทำงานเหมือนกล้องวงจรปิดทุกอย่าง ดูผ่านแอพมือถือ ยากที่เป้าหมายจะสังเกตได้
  5. กล้องรูเข็ม อันนี้เป็น DIY ครับเป็นอุปกรณ์กล้อง พร้อมแบตเตอรี่มาแบบเปลือย ๆ เลย หาชมได้ที่ช่องยูทูป เดี๋ยวแปะไว้ให้ ง่ายจะไปประยุกต์ใช้กับ ที่ซ่อมต่าง ๆ เช่น หนังสือ แจกัน ออฟฟิศ 
  6. กล้องติดหมวก ทางโรงงานผลิตมาแบบนั้นเลยแบตในตัวซ่อนในหมวก ตัวนี้ก็เนียน
  7. กล้องแว่นตา รุ่นนี้ยอดนิยมเลย ใส่ไปเนียน ๆ ถ่ายวิดีโอระดับ HD ดูเผิน ๆ ก็ไม่ทันได้ระวังตัวเหมาะเก็บหลักฐานมาก ๆ คมชัดระดับ HD
  8. กล้องพาวเวอร์แบงค์ Powerbank IP Camera ใช้เป็นพาวเวอร์แบงค์ได้จริง ๆ และเป็นกล้องวงจรปิดด้วย
  9. กล้องกรอบรูป ตัวนี้ประยุกต์มาจากกล้อง DIY หลักการทำงานก็ ดูออนไลน์ได้ผ่านมือถือเช่นเดิม ซ่อนเนียน ๆ เหมาะสำหรับคนขี้เกียจประดิษฐ์เอง ก็สั่งซื้อได้เลย
  10. กล้องนักสืบที่ซ่อนอยู่ในกระเป่าถือ เหมาะคุณผู้หญิงละครับ มี wifi เป็นวงจรปิดชนิดหนึ่งเหมือนกัน 

 

สนใจก็สอบถามได้ที่ LINE  หรือ  0972400911

เพิ่มเพื่อน
 
เก็บคูปอง Lazada >>> 
 
เก็บคูปอง Shopee >>> 

 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้